นาฬิกาข้อมือแฟชั่น LED เท่ๆ

Photobucket

วันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

นาฬิกาเรือนแรก   

ยังจำความหลังครั้งเก่าก่อนกับนาฬิกาเรือนแรกของคุณกันได้มั้ยค๊า.บ  เมื่อสมัยที่เรายังเป็นเด็ก ๆ เราจะใส่กันแต่  นาฬิกาการ์ตูน  ยังไม่รู้จัก  รุ่น  g shock  นาฬิกา swiss ,  นาฬิกา timex ,  นาฬิกา citizen  

                                                                  

 อีกทั้ง webshoping   webแฟชั่นต่าง ๆ ก็ยังไม่มีให้เราได้เลือกดูมากมายเหมือนสมัยนี้  นาฬิกาแบบ digital ก็ยังไม่แพร่หลายมากนัก  นาฬิกาแบบแฟชั่นสมัยนู้นจึงไม่มี collection  หรือ style  fashion    ที่เป็นเอกลักษณ์


            นาฬิกาเรือนแรกของคุณเป็นแบบไหนกันบ้างครับ  ส่วนของผมลาย  มิคกี้เมาส์ซื้อที่ตลาดนัดบ้าน ๆ เลย       ผมไม่เคยรู้จัก  นาฬิกา เกรด a  อย่าง armaniwatches  หรือ diesel watches  , swiss  warches              ยิ่ง gshock casio ไม่มีให้ฝันถึงใหญ่เลย  เรามีนาฬิการูปการ์ตูนไปอวดเพื่อนแต่เป็นลายสวย ๆ ก็โอเคแล้ว กับ trends fashion แบบพื้น ๆ  แต่ก็อดอิจฉาคนในยุคนี้ไม่ได้ แฟชั่นนาฬิกาที่มาพร้อมเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี นาฬิกาเรือนแรกของบางคนบินตรงมาจากเกาหลีด้วยซ้ำ            ความรู้สึกของนาฬิกาเรือนแรกยังคงสร้างความประทับใจสำหรับผมอยู่ แต่บางคนก็ลืมมันไปแล้วเพราะคุณอาจไม่ได้ใส่ใจอะไรกับนาฬิกามากนัก  แต่ผมว่ามันคือความผูกพันอย่างหนึ่งสำหรับคนที่รักและชื่นชอบมันจริง ๆ   นาฬิกาข้อมือสมัยนี้ถูกออกแบบมาให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  มีเสน่ห์อยู่ในตัว designe  กันสวยงามสุดเหวี่ยง  ทั้งความสวยงามและความทันสมัย  ถ้าชีวิตคุณอยากย้อนเวลากลับไปได้  คุณอยากซื้อนาฬิกาเรือนแรกแบบไหนครับ ?   

คำเตือน : บทความนี้ได้จดทะเบียนลิขสิทธิ์แล้ว  หากผู้ใดคัดลอกโดยไม่อ้างอิงที่มาจะถูกดำเนินคดีตามกฏหมายพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ทางปัญญาไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

นาฬิกาข้อมือแฟชั่น LED เท่ๆ

Photobucket