นาฬิกาข้อมือแฟชั่น LED เท่ๆ

Photobucket

วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2555

แฟชั่นเสื้อผ้า ติดตามมาด้วยนาฬิกา แฟชั่นเสื้อผ้า  ติดตามมาด้วยนาฬิกา  ทำไมต้องเป็นเช่นนั้น  ต้องบอกว่ามันเป็นองค์ประกอบที่ครบและลงตัวพอดีสำหรับการแต่งกาย   นอกจากแต่งตัวด้วยแฟชั่นเสื้อผ้าแล้ว  เครื่องประดับอีกหนึ่งชิ้นที่ทำให้แฟชั่นเสื้อผ้าของเราดูดีขึ้นมา  ดูหล่อ  ดูสวยครบองค์ประชุมต้องติดตามมาด้วยนาฬิกาจริง ๆ ครับ  ไม่งั้น  มันจะดูโล้นเหมือนขาดอะไรบางอย่างไป  เหมือนก๋วยเตี๋ยวที่ไม่มีถั่วงอกอยู่ในชาม  หรือส้มตำที่ไม่มีปูหรือปลาร้าเป็นองค์ประกอบ     มันก็จะขาดความแซ่บลงไปใช่มั้ยล่ะครับ  เฮ่อ...พูดแล้วน้ำลายจะไหล   อีกอย่างเหมือนการขับรถ  ถ้าหากคุณเปิดประตูรถแล้วไม่เจอพวงมาลัยคุณจะรู้สึกมันขาดอะไรไปอย่างนึงใช่มั้ยล่ะครับ  แม้มันจะเป็นส่วนเล็ก ๆ แต่มันทำให้ภาพรวมทั้งหมดดูครบองค์ประชุมเช่นกันครับ  แฟชั่นการแต่งตัว  แฟชั่นเสื้อผ้าก็เช่นกันครับ  นาฬิกาคือส่วนประกอบสำคัญของการแต่งตัวคุณว่ามั้ยล่ะครับ

         นาฬิกาที่คุณเลือกใส่กับแฟชั่นเสื้อผ้าคุณก็สำคัญครับ  ว่าเลือกแล้วเข้ากับการแต่งตัวหรือป่าว  ถ้าจะให้ดีเลือกนาฬิกาที่เข้าได้กับทุกชุด  นาฬิกาที่มีโทนสีดำจะช่วยให้เข้ากันง่ายกับแฟชั่นเสื้อผ้าทุกชุด    ไม่ว่าคุณจะใส่เสื้อผ้าแฟชั่นแบบไหน  สีอะไร  เป็นเทคนิคเล็ก ๆ น้อยที่ผู้เขียนเอามาฝากครับ  หากไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อนาฬิกาแบบไหนสีอะไรให้เข้ากับชุดเสื้อผ้าของเรา  ลองเน้นนาฬิกาโทนสีดำไว้ก่อน  รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

 

             แฟชั่นเสื้อผ้า  ติดตามมาด้วยนาฬิกา   ใครไม่เชื่อลองแต่งตัวดูครับ  สำหรับคนไม่ชอบนาฬิกาอาจจะเคยชินกับการไม่ใส่นาฬิกา  หากได้ลองใส่ดู  รับรองครับ  คุณจะรู้สึกว่าตัวเองดูดีขึ้น  ผู้เขียนเองก็เคยเป็นเช่นนั้น   คือเป็นคนไม่ค่อยใส่นาฬิกาเลย  ลองใส่เมื่อตอนที่ยังเคยทำงานบริษัท  เจ้านายซื้อ  g  shock มาฝากตอนไปญี่ปุ่น    ด้วยความที่ไม่ชอบใส่นาฬิกาอยู่แล้ว  พอใส่ตอนนั้นยังรู้สึกเฉย ๆ แต่พอส่องกระจกขอบอกเลยครับว่า  หล่อขึ้นทันตาเห็น  ไม่น่าเชื่อครับว่านาฬิกาจะทำให้คนเราดูดีขึ้นได้จริง ๆ  ผู้เขียนไม่อยากยกตัวอย่างผู้เขียนเป็นบรรทัดฐานของใคร  แต่อยากให้พิสูจน์ด้วยตัวเองกันทุกคนครับ  ลองดูครับ  แฟชั่นเสื้อผ้าต้องติดตามมาด้วยนาฬิกา

 คำเตือน : บทความนี้ได้จดทะเบียนลิขสิทธิ์แล้ว  หากผู้ใดคัดลอกโดยไม่อ้างอิงที่มาจะถูกดำเนินคดีตามกฏหมายพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ทางปัญญา 


 
 

 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

นาฬิกาข้อมือแฟชั่น LED เท่ๆ

Photobucket